THỰC ĐƠN (TUẦN 1 + TUẦN 3) THÁNG 10 NĂM HỌC 2019 – 2020

Tháng Mười Một 5, 2019 4:17 chiều
PHÒNG GD&ĐT NAM TRỰC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN NAM HÙNG  Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc
      THỰC ĐƠN THÁNG 10 (Tuần 1 + 3)
                 NĂM HỌC 2019 – 2020

 

Thứ Bữa chính sáng
 Mẫu giáo + Nhà trẻ
(10 giờ 15 đến 10 giờ 30)
Bữa phụ Mẫu giáo
(14 giờ 30)
Bữa phụ NT
(13 giờ 30)
Bữa chính chiều
 Nhà trẻ (15 giờ 30)
Hai Cơm gạo tám Sữa Arty + xôi đỗ xanh Sữa bột Arti 1 Cơm gạo tám
Cá trắm sốt cà chua Thịt kho tàu
Canh chua quả dứa, giá đỗ, quả xấu nấu cá trắm. Canh rau muống nấu cua
Ba Cơm gạo tám Cháo đỗ xanh nấu thịt nạc lợn, bí đỏ Sữa bột Arti 1 Cháo đỗ xanh nấu thịt nạc lợn, bí đỏ
Thịt lợn mông sấn rim tôm đồng, giá đỗ
Canh rau ngót nấu cua
Cơm gạo tám Sữa bột Arti 2
+ Bánh rán khoai tây
Sữa bột Arti 1 Cơm gạo tám
Thịt lợn mông rim trứng vịt, hành hoa. Thịt kho tàu
Canh củ thập cẩm (Cà rốt, cải củ, bí xanh) nấu thịt Canh cải thìa nấu cua đồng
Năm Cơm gạo tám Miến rút luộc ăn riêu thịt lợn, cà chua, hành hoa Sữa bột Arti 1 Miến rút luộc ăn riêu thịt lợn, cà chua, hành hoa
Thịt lợn mông sấn, thịt bò sốt cà chua
Canh rau cải chíp nấu cua
Sáu Cơm gạo tám Sữa bột Arti 2
+ Bánh chuối
Sữa bột Arti 1 Cơm gạo tám
Thịt mông sấn, trứng chim cút sốt cà chua Tôm biển rim thịt mông sấn lợn, hành hoa
Canh mồng tơi ngao Canh hẹ nấu tôm
Bảy Cơm gạo tám Miến bánh đa nấu thịt gà rau ngót, hành hoa Sữa bột Arti 1 Miến bánh đa nấu thịt gà rau ngót, hành hoa
Thịt gà rim nấm hương
Canh rau dền nấu ngao

* Chú ý : Nhóm thực phẩm thay thế

Các loại rau (Cải chíp – cải xanh; rau  ngót nhật – rau ngót;  rau đay – mồng tơi, Rau cải thìa – rau dền )

Các loại củ, quả (Cà rốt – Khoai sọ; Bầu – Bí xanh; Cà rốt – Su su),

Các loại thịt: (Thịt bò – Thịt bê; Tôm đồng – Tôm biển – Tép). Trai – Ngao – Hến; Trứng vịt – Trứng chim cút – Trứng gà)

Các loại cá : (Cá trôi – cá trắm); Cua đồng – Cáy

Rau thơm: Hành hoa, mùi tàu, thì là

    Nam Hùng, ngày 30 tháng 09 năm 2019
  Người phụ trách
     
       
       
       
  Bùi Thị Thanh Huyền